শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াবিশেষণ শিখুন – তামিল

வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
Veḷiyē
pātikkappaṭṭa kuḻantai veḷiyē cella aṉumatikkappaṭavillai.
বাইরে
অসুস্থ শিশুটি বাইরে যেতে পারে না।
அதனால்
நாய் அதனால் மேசைக்கு உட்கார அனுமதி இருக்கின்றது.
Ataṉāl
nāy ataṉāl mēcaikku uṭkāra aṉumati irukkiṉṟatu.
ওয়ে
কুকুরটি ওয়ে টেবিলে বসতে পারে।
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
Eppōtum
iṅku eppōtum oru ēri iruntuviṭṭatu.
সর্বদা
এখানে সর্বদা একটি হ্রদ ছিল।
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
Iṭatu
iṭatupuṟam nī oru kappal kāṇalām.
বামে
বাম দিকে আপনি একটি জাহাজ দেখতে পারেন।
வெளியே
அவள் நீரில் இருந்து வெளியே வருகின்றாள்.
Veḷiyē
avaḷ nīril iruntu veḷiyē varukiṉṟāḷ.
বাইরে
তিনি জলের বাইরে আসছেন।
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
Aṭikkaṭi
nām aṭikkaṭi oruvarukkoruvar cantippatu nalamāka uḷḷatu!
প্রায়ই
আমাদের অধিক প্রায়ই দেখা করা উচিত!