Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
anglicky mluvící
anglicky mluvící škola
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
neocenitelný
neocenitelný diamant
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
čerstvý
čerstvé ústřice
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
úplný
úplná pleš
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
jednotlivý
jednotlivý strom
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naivní
naivní odpověď
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
plný
plný nákupní košík
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
líný
líný život
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
bdělý
bdělý ovčácký pes
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
nádherný
nádherný vodopád
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populární
populární koncert
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
chudý
chudý muž