Slovník

cs Příroda   »   ta இயற்கை

oblouk

வளைவு

vaḷaivu
oblouk
stáj

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
stáj
zátoka

விரிகுடா

virikuṭā
zátoka
pláž

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
pláž
bublina

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
bublina
jeskyně

குகை

kukai
jeskyně
farma

பண்ணை

paṇṇai
farma
oheň

தீ

oheň
stopa

கால் தடம்

kāl taṭam
stopa
zeměkoule

உலகம்

ulakam
zeměkoule
sklizeň

அறுவடை

aṟuvaṭai
sklizeň
balík sena

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
balík sena
jezero

ஏரி

ēri
jezero
list

இலை

ilai
list
hora

மலை

malai
hora
oceán

சமுத்திரம்

camuttiram
oceán
panorama

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
panorama
skála

பாறை

pāṟai
skála
pramen

வசந்தகாலம்

vacantakālam
pramen
bažina

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
bažina
strom

மரம்

maram
strom
kmen

அடிமரம்

aṭimaram
kmen
údolí

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
údolí
vyhlídka

காட்சி

kāṭci
vyhlídka
vodní proud

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
vodní proud
vodopád

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
vodopád
vlna

அலை

alai
vlna