Ordliste

Lær adjektiver – Tamil

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
tåget
den tågede skumring
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
nær
et nært forhold
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
succesfuld
succesfulde studerende
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
uhyggelig
en uhyggelig fremtoning
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
årvågen
den årvågne fårehund
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
smuk
en smuk kjole
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikal
den radikale problemløsning
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
falsk
de falske tænder
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
uhyggelig
en uhyggelig stemning
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
umulig
en umulig adgang
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
ene
den eneste hund
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
tørstig
den tørstige kat