Ordliste

da Arkitektur   »   ta கட்டிடக்கலை

arkitekturen

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arkitekturen
arenaen

அரங்கம்

araṅkam
arenaen
laden

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
laden
barokken

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barokken
byggeklodsen

தொகுதி

tokuti
byggeklodsen
murstenshuset

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
murstenshuset
broen

பாலம்

pālam
broen
bygningen

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
bygningen
slottet

அரண்மனை

araṇmaṉai
slottet
domkirken

தேவாலயம்

tēvālayam
domkirken
søjlen

பத்தி

patti
søjlen
byggepladsen

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
byggepladsen
kuplen

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kuplen
facaden

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
facaden
fodbold stadionet

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
fodbold stadionet
fortet

கோட்டை

kōṭṭai
fortet
gavlen

கேபிள்

kēpiḷ
gavlen
porten

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
porten
bindingsværkshuset

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
bindingsværkshuset
fyret

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
fyret
monumentet

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monumentet
moskeen

மசூதி

macūti
moskeen
obelisken

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisken
kontorbygningen

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
kontorbygningen
taget

கூரை

kūrai
taget
ruinen

சிதைவு

citaivu
ruinen
stilladset

சாரம்

cāram
stilladset
skyskraberen

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
skyskraberen
hængebroen

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
hængebroen
flisen

தரை ஓடு

tarai ōṭu
flisen