Wortschatz

Lerne Adjektive – Tamil

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
groß
die große Freiheitsstatue
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
wundervoll
ein wundervoller Wasserfall
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
verspätet
der verspätete Aufbruch
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horizontal
die horizontale Linie
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
unterschiedlich
unterschiedliche Körperhaltungen
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
gesalzen
gesalzene Erdnüsse
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
grausam
der grausame Junge
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
behutsam
der behutsame Junge
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
national
die nationalen Flaggen
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
traurig
das traurige Kind
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
gerecht
eine gerechte Teilung
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
müde
eine müde Frau