Wortschatz

Lerne Adjektive – Tamil

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
kaputt
die kaputte Autoscheibe
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
früh
frühes Lernen
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
flott
ein flotter Wagen
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
farblos
das farblose Badezimmer
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
senkrecht
ein senkrechter Felsen
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
spät
die späte Arbeit
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
allein
der alleinige Hund
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
ausdrücklich
ein ausdrückliches Verbot
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
dritte
ein drittes Auge
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
selbstgemacht
die selbstgemachte Erdbeerbowle
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
gerecht
eine gerechte Teilung
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiv
aktive Gesundheitsförderung