Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violent
a violent dispute
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
much
much capital
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
explicit
an explicit prohibition
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
present
a present bell
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
true
true friendship
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
clear
clear water
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
previous
the previous partner
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
black
a black dress
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
clear
the clear glasses
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
the horizontal coat rack
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
included
the included straws
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
limited
the limited parking time