Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
ready to start
the ready to start airplane
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
golden
the golden pagoda
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
excellent
an excellent meal
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
full
a full shopping cart
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
invaluable
an invaluable diamond
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
violet
the violet flower
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
real
the real value
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
unfriendly
an unfriendly guy
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
native
native fruits
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
dry
the dry laundry
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
cloudy
the cloudy sky
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
previous
the previous partner