Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
wintry
the wintry landscape
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
free
the free means of transport
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
unusual
unusual weather
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
national
the national flags
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
the horizontal coat rack
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
ugly
the ugly boxer
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
wide
a wide beach
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
illegal
the illegal drug trade
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
funny
the funny disguise
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
half
the half apple
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
previous
the previous partner