Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
belega
belega robo
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
bona
bona kafo
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
malofta
malofta pandao
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
antikva
antikvaj libroj
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
antaŭa
la antaŭa kunulo
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksa
du homoseksaj viroj
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
freneza
freneza virino
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
malfermita
la malfermita kurteno
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
bela
la bela knabino
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
malfeliĉa
malfeliĉa amo
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
perforta
perforta konflikto
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
konfundebla
tri konfundeblaj beboj