Vortprovizo

eo Religio   »   ta மதம்

la Pasko

ஈஸ்டர்

īsṭar
la Pasko
la paska ovo

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
la paska ovo
la anĝelo

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
la anĝelo
la sonorilo

மணி

maṇi
la sonorilo
la biblio

பைபிள்

paipiḷ
la biblio
la episkopo

பாதிரியார்

pātiriyār
la episkopo
la beno

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
la beno
la budhismo

புத்தமதம்

puttamatam
la budhismo
la kristanismo

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
la kristanismo
la kristnaska donaco

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
la kristnaska donaco
la kristnaska arbo

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
la kristnaska arbo
la preĝejo

தேவாலயம்

tēvālayam
la preĝejo
la ĉerko

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
la ĉerko
la kreado

உருவாக்கம்

uruvākkam
la kreado
la krucifikso

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
la krucifikso
la diablo

பிசாசு

picācu
la diablo
la dio

கடவுள்

kaṭavuḷ
la dio
la hinduismo

இந்து மதம்

intu matam
la hinduismo
la islamo

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
la islamo
la judismo

யூத மதம்

yūta matam
la judismo
la meditado

தியானம்

tiyāṉam
la meditado
la mumio

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
la mumio
la islamano

முஸ்லீம்

muslīm
la islamano
la papo

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
la papo
la preĝo

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
la preĝo
la pastro

மதகுரு

matakuru
la pastro
la religio

மதம்

matam
la religio
la diservo / la meso

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
la diservo / la meso
la sinagogo

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
la sinagogo
la templo

கோவில்

kōvil
la templo
la tombo

கல்லறை

kallaṟai
la tombo