Sõnavara

Õppige omadussõnu – tamiili

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
õudne
õudne ilmumine
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
tormine
tormine meri
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
tume
tume öö
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
sõbralik
sõbralik kallistus
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
tehtud
tehtud lume koristamine
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
tõeline
tõeline sõprus
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikaalne
radikaalne probleemilahendus
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
nädalane
nädalane prügivedu
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
armunud
armunud paar
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
lähedal
lähedal lõvi
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
sinine
sinised jõulupuuehted
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
vallaline
vallaline mees