Vocabulaire

Apprendre les adjectifs – Tamoul

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
social
des relations sociales
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
central
la place centrale
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
secret
la gourmandise secrète
மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
restant
la neige restante
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
cru
de la viande crue
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
doux
le lit doux
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
sucré
le confit sucré
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
cassé
le pare-brise cassé
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
indiscipliné
l‘enfant indiscipliné
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
un bébé fraîchement né
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jeune
le boxeur jeune
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
étroit
le pont suspendu étroit