शब्दावली

hi सार संदर्भ   »   ta கருத்தியலான பதங்கள்

प्रशासन

நிர்வாகம்

nirvākam
प्रशासन
विज्ञापन

விளம்பர பிரசாரம்

viḷampara piracāram
विज्ञापन
तीर

அம்பு

ampu
तीर
प्रतिबंध

தடை

taṭai
प्रतिबंध
कैरियर

பணித்துறை

paṇittuṟai
कैरियर
मध्य

மையம்

maiyam
मध्य
चयन

தேர்ந்தெடுப்பு

tērnteṭuppu
चयन
सहयोग

உடனுழைப்பு

uṭaṉuḻaippu
सहयोग
रंग

நிறம்

niṟam
रंग
संपर्क

தொடர்பு

toṭarpu
संपर्क
खतरा

ஆபத்து

āpattu
खतरा
प्यार का एलान

காதல் அறிவிப்பு

kātal aṟivippu
प्यार का एलान
क्षय

சரிவு

carivu
क्षय
परिभाषा

வரையறை

varaiyaṟai
परिभाषा
अंतर

வேறுபாடு

vēṟupāṭu
अंतर
कठिनाई

கஷ்டம்

kaṣṭam
कठिनाई
दिशा

திசை

ticai
दिशा
खोज

கண்டுபிடித்தல்

kaṇṭupiṭittal
खोज
विकार

கோளாறு

kōḷāṟu
विकार
दूरी

தொலைவு

tolaivu
दूरी
दूरी

தூரம்

tūram
दूरी
विविधता

பன்முகத்தன்மை

paṉmukattaṉmai
विविधता
प्रयास

முயற்சி

muyaṟci
प्रयास
अन्वेषण

ஆய்வு

āyvu
अन्वेषण
गिरना

வீழ்ச்சி

vīḻcci
गिरना
बल

வலிமை

valimai
बल
सुगन्ध

வாசனை

vācaṉai
सुगन्ध
स्वतंत्रता

சுதந்திரம்

cutantiram
स्वतंत्रता
भूत

பேய்

pēy
भूत
आधा

பாதி

pāti
आधा
ऊंचाई

உயரம்

uyaram
ऊंचाई
मदद

உதவி

utavi
मदद
छिपने की जगह

மறைவிடம்

maṟaiviṭam
छिपने की जगह
मातृभूमि

தாய்நாடு

tāynāṭu
मातृभूमि
स्वच्छता

சுகாதாரம்

cukātāram
स्वच्छता
योजना

யோசனை

yōcaṉai
योजना
भ्रम

மாயை

māyai
भ्रम
कल्पना

கற்பனைத்திறன்

kaṟpaṉaittiṟaṉ
कल्पना
बुद्धि

அறிவு

aṟivu
बुद्धि
निमंत्रण

அழைப்பு

aḻaippu
निमंत्रण
न्याय

நீதி

nīti
न्याय
प्रकाश

ஒளி

oḷi
प्रकाश
नज़र

தோற்றம்

tōṟṟam
नज़र
नुकसान

இழப்பு

iḻappu
नुकसान
बढ़ाई

பெரிதாக்குதல்

peritākkutal
बढ़ाई
गलती

தவறு

tavaṟu
गलती
हत्या

கொலை

kolai
हत्या
राष्ट्र

தேசம்

tēcam
राष्ट्र
नवीनता

புதுமை

putumai
नवीनता
विकल्प

விருப்பத்தேர்வு

viruppattērvu
विकल्प
सब्र

பொறுமை

poṟumai
सब्र
नियोजन

திட்டமிடல்

tiṭṭamiṭal
नियोजन
समस्या

பிரச்சினை

piracciṉai
समस्या
सुरक्षा

பாதுகாப்பு

pātukāppu
सुरक्षा
प्रतिबिंब

பிரதிபலிப்பு

piratipalippu
प्रतिबिंब
गणतंत्र

குடியரசு

kuṭiyaracu
गणतंत्र
जोखिम

துணிந்து இறங்குதல்

tuṇintu iṟaṅkutal
जोखिम
सुरक्षा

பாதுகாப்பு

pātukāppu
सुरक्षा
रहस्य

இரகசியம்

irakaciyam
रहस्य
लिंग

செக்ஸ்/பாலினம்

ceks/pāliṉam
लिंग
छाया

நிழல்

niḻal
छाया
माप

அளவு

aḷavu
माप
एकजुटता

ஒற்றுமை

oṟṟumai
एकजुटता
सफलता

வெற்றி

veṟṟi
सफलता
सहायता

ஆதரவு

ātaravu
सहायता
परंपरा

பாரம்பரியம்

pārampariyam
परंपरा
वजन

எடை

eṭai
वजन