Rječnik

Naučite pridjeve – tamilski

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
neljubazan
neljubazni tip
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
otvoreno
otvorena zavjesa
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
nježno
nježna pješčana plaža
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
budući
buduća proizvodnja energije
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
svjež
svježe ostrige
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
potreban
potrebna svjetiljka
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
divan
divan komet
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
prazan
prazan ekran
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
zdravo
zdravo povrće
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
maglovit
maglovit sumrak
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
neobičan
neobične gljive
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
gorak
gorka čokolada