Rječnik

Naučite pridjeve – tamilski

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
narančasta
narančaste marelice
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
bez napora
biciklistička staza bez napora
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ovalan
ovalan stol
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
rođen
tek rođena beba
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
bodljikavo
bodljikave kaktuse
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
krivudavo
krivudava cesta
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
mnogo
mnogo kapitala
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
zdravo
zdravo povrće
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertikalan
vertikalna stijena
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
globalno
globalno gospodarstvo
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
iskren
iskrena prisega
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
udaljeno
udaljena kuća