Szókincs

Ismerje meg a mellékneveket – tamil

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
egészséges
az egészséges zöldség
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
gondos
egy gondos autómosás
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
erőtlen
az erőtlen férfi
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
félig
a félig alma
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
csődben
a csődben lévő személy
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
halott
egy halott Mikulás
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
tele
egy tele bevásárlókosár
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
valószínű
a valószínű terület
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
fáradt
a fáradt nő
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
szörnyű
a szörnyű cápa
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
lehetséges
a lehetséges ellentét
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
kész
a majdnem kész ház