Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
մանրական
մանրական սերմերը
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
սովորական
սովորական հարստանկ
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
հետաքրքիր
հետաքրքիր հեղուկ
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
արյունոտ
արյունոտ շրթներ
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
իռլանդական
իռլանդական ափ
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
փակ
փակ աչքեր
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
ցուցադարող
ցուցադարող հատակ
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
քաղցր
քաղցր կոնֆետ
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
անհամալիր
անհամալիր զույգ
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
կանաչ
կանաչ բանջարեղեն
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
գեղեցիկ
գեղեցիկ ծաղիկներ
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
ընկերական
ընկերական չափոխություն