Kosa kata

id Sayur-sayuran   »   ta காய்கறிகள்

kol brussels

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
kol brussels
articok

கூனைப்பூ

kūṉaippū
articok
asparagus

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
asparagus
alpukat

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
alpukat
kacang-kacangan

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
kacang-kacangan
parprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
parprika
brokoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokoli
kubis

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
kubis
lobak kol

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
lobak kol
wortel

கேரட்

kēraṭ
wortel
kembang kol

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
kembang kol
seledri

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
seledri
sawi putih

சிக்கரி

cikkari
sawi putih
cabe

மிளகாய்

miḷakāy
cabe
jagung

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
jagung
mentimun

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
mentimun
terong

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
terong
adas

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
adas
bawang putih

பூண்டு

pūṇṭu
bawang putih
kol hijau

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
kol hijau
kale

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
kale
daun bawang

லீக்

līk
daun bawang
daun selada

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
daun selada
kacang okra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
kacang okra
zaitun

ஆலிவ்

āliv
zaitun
bawang merah

வெங்காயம்

veṅkāyam
bawang merah
peterseli

வோக்கோசு

vōkkōcu
peterseli
kacang polong

பட்டாணி

paṭṭāṇi
kacang polong
labu

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
labu
biji labu

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
biji labu
lobak yang

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
lobak yang
kol merah

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
kol merah
lada merah

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
lada merah
bayam

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
bayam
ubi jalar

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
ubi jalar
tomat

தக்காளி

takkāḷi
tomat
sayuran

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
sayuran
timun jepang

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
timun jepang