Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
settimanale
la raccolta dei rifiuti settimanale
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
infelice
un amore infelice
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violento
una discussione violenta
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rosa
un arredamento rosa
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
saporito
la zuppa saporita
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
morbido
il letto morbido
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
straniero
solidarietà straniera
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
minorenne
una ragazza minorenne
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
lungo
i capelli lunghi
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
illegale
la coltivazione illegale di canapa
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
esterno
una memoria esterna
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
precoce
apprendimento precoce