Vocabolario

it Musica   »   ta இசை

la fisarmonica

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
la fisarmonica
la balalaika

பலேலெய்கா

palēleykā
la balalaika
la banda

இசைக்குழு

icaikkuḻu
la banda
il banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
il banjo
il clarinetto

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
il clarinetto
il concerto

கச்சேரி

kaccēri
il concerto
il tamburo

டிரம்

ṭiram
il tamburo
la batteria

டிரம்ஸ்

ṭirams
la batteria
il flauto

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
il flauto
il pianoforte a coda

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
il pianoforte a coda
la chitarra

கிடார்

kiṭār
la chitarra
la sala

அரங்கு

araṅku
la sala
la tastiera

விசைப்பலகை

vicaippalakai
la tastiera
l‘armonica a bocca

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
l‘armonica a bocca
la musica

இசை

icai
la musica
il leggio

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
il leggio
la nota

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
la nota
l‘organo

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
l‘organo
il pianoforte

பியானோ

piyāṉō
il pianoforte
il sassofono

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
il sassofono
il cantante

பாடகர்

pāṭakar
il cantante
la corda

கம்பி இழை

kampi iḻai
la corda
la tromba

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
la tromba
il trombettista

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
il trombettista
il violino

வயலின்

vayaliṉ
il violino
la custodia del violino

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
la custodia del violino
lo xilofono

சைலோபோன்

cailōpōṉ
lo xilofono