Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
толық
толық таза бас
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
таза
таза су
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
сәтсіз
сәтсіз үй іздеу
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
ашық
ашық тізім
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
сыртқы
сыртқы сақтағыш
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
жұмыссыз
жұмыссыз велосипед жолы
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
дайын
дайынды үй
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
Жеке
Жеке ағаш
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
Ашылған
Ашылған қапшық
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
әртүрлі
әртүрлі жеміс ұсынысы
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
жалпыға ашық
жалпыға ашық дәретхана
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
улкен
улкен динозавр