Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
ұзын
ұзын шаш
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
ерте
ерте үйрену
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
электрлік
электрлік тау жолы
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
ғамды
ғамды бала
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
шетелдік
шетелдік байланыс
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
тұманды
тұманды ағым
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
абсурд
абсурд қалған
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
тамаша
тамаша шолпан
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
ақылды
ақылды оқушы
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
тәуелді
дәріге тәуелді аурухана
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
ақмақ
ақмақ әйел
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
достықпен
достықпен құшақтау