Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
шекараланған
шекараланған парковка уақыты
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
жедел
жедел Жана азық-түлік
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
орталықты
орталықты сауда орны
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
жаксы
жаксы қайырымды
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
көңілді
көңілді киялып кімеу
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
кешкі
кешкі күн батуы
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
бұданған
бұданған сәбіз
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
толық
толық тістер
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
оныңғара
оныңғара мінез-құлық
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
жұмыссыз
жұмыссыз велосипед жолы
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
Ашылған
Ашылған қапшық
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
мүмкін емес
мүмкін емес кіру