Tîpe

ku Têkilî   »   ta தொடர்பு

navnîşan

முகவரி

mukavari
navnîşan
alfabet

எழுத்துத்தொகுதி

eḻuttuttokuti
alfabet
telesekreter

பதில் அளிக்கும் கருவி

patil aḷikkum karuvi
telesekreter
antên

அலைக்கம்பம்

alaikkampam
antên
lêgerîn

அழைப்பு

aḻaippu
lêgerîn
cd

குறுவட்டு

kuṟuvaṭṭu
cd
têkilî

தொடர்பு

toṭarpu
têkilî
nependîtî

இரகசியத்தன்மை

irakaciyattaṉmai
nependîtî
girêdan

இணைப்பு

iṇaippu
girêdan
nîqaş

கலந்துரையாடல்

kalanturaiyāṭal
nîqaş
e-peyam

மின்னஞ்சல்

miṉṉañcal
e-peyam
şahînî

கேளிக்கை

kēḷikkai
şahînî
tişta ekspres

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

ekspiras uruppaṭi
tişta ekspres
makîneya faksê

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
makîneya faksê
pîşesaziya fîlmê

திரைப்படத் துறை

tiraippaṭat tuṟai
pîşesaziya fîlmê
tîpnivîs

எழுத்துரு

eḻutturu
tîpnivîs
pîrozbayî

வாழ்த்து

vāḻttu
pîrozbayî
pîrozbayî

வாழ்த்து

vāḻttu
pîrozbayî
qarta pîrozbayîyê

வாழ்த்து அட்டை

vāḻttu aṭṭai
qarta pîrozbayîyê
berguhk

ஹெட்ஃபோன்கள்

heṭḥpōṉkaḷ
berguhk
sîmge

உருவகம்

uruvakam
sîmge
agahî

தகவல்

takaval
agahî
înternet

இணையம்

iṇaiyam
înternet
axaftin

பேட்டி

pēṭṭi
axaftin
keybord

விசைப் பலகை

vicaip palakai
keybord
tîpnivîs

கடிதம்

kaṭitam
tîpnivîs
name

கடிதம்

kaṭitam
name
kovar

செய்தி இதழ்

ceyti itaḻ
kovar
medya

வழி

vaḻi
medya
mîkrofon

ஒலிவாங்கி

olivāṅki
mîkrofon
destêl

கைப்பேசி

kaippēci
destêl
modem

மோடம்

mōṭam
modem
monîtor

கணிணித் திரை

kaṇiṇit tirai
monîtor
mause pad

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
mause pad
nûçe

செய்தி

ceyti
nûçe
rojname

செய்தித்தாள்

ceytittāḷ
rojname
tekoreq

இரைச்சல்

iraiccal
tekoreq
nîşe

குறிப்பு

kuṟippu
nîşe
nîşe

குறிப்பு

kuṟippu
nîşe
têlefona biankesor

கட்டணத் தொலைபேசி

kaṭṭaṇat tolaipēci
têlefona biankesor
wêne

புகைப்படம்

pukaippaṭam
wêne
albûma wêneyan

புகைப்பட ஆல்பம்

pukaippaṭa ālpam
albûma wêneyan
kartpostal

பட அஞ்சலட்டை

paṭa añcalaṭṭai
kartpostal
elbika nameyan

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

añcal aluvalakap peṭṭi
elbika nameyan
radyo

வானொலி

vāṉoli
radyo
girtiyar

அலை ஏற்பி

alai ēṟpi
girtiyar
dûrfermande

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
dûrfermande
stalayt

செயற்கைக் கோள்

ceyaṟkaik kōḷ
stalayt
ekran

திரை

tirai
ekran
nîşane

குறியீடு

kuṟiyīṭu
nîşane
şanenav

கையொப்பம்

kaiyoppam
şanenav
têlefona biaqil

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

smārṭ ḥpōṉ
têlefona biaqil
dengweş

ஒலிபெருக்கி

oliperukki
dengweş
mohr

தபால்தலை

tapāltalai
mohr
qirtasî

எழுதுபொருள்கள்

eḻutuporuḷkaḷ
qirtasî
axaftina têlefonê

தொலைபேசி அழைப்பு

tolaipēci aḻaippu
axaftina têlefonê
axaftina têlefonê

தொலைபேசி உரையாடல்

tolaipēci uraiyāṭal
axaftina têlefonê
qameraya têlevîzyonê

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

tolaikkāṭcik kēmarā
qameraya têlevîzyonê
tekst

உரை

urai
tekst
têlevîzyon

தொலைக்காட்சி

tolaikkāṭci
têlevîzyon
şelîta wîdeoyê

ஒளிநாடா

oḷināṭā
şelîta wîdeoyê
walkie talkie

வாக்கி டாக்கி

vākki ṭākki
walkie talkie
rûpela webê

இணைய வலைப் பக்கம்

iṇaiya valaip pakkam
rûpela webê
peyv

வார்த்தை

vārttai
peyv