Tîpe

ku Xwarin   »   ta உணவு

dilçûn

பசி

paci
dilçûn
meze

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
meze
pastirme

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
pastirme
pasteya roja jojbûnê

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
pasteya roja jojbûnê
hindok

பிஸ்கோத்து

piskōttu
hindok
sosîs

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
sosîs
nan

ரொட்டி

roṭṭi
nan
taştê

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
taştê
nan

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
nan
nîvişk

வெண்ணெய்

veṇṇey
nîvişk
kafeterya

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kafeterya
kek

கேக்

kēk
kek
şakir

மிட்டாய்

miṭṭāy
şakir
fisteqa kajû

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
fisteqa kajû
penîr

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
penîr
benîşt

சுவிங்கம்

cuviṅkam
benîşt
mirîşk

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
mirîşk
çîkolate

சாக்லேட்

cāklēṭ
çîkolate
gûzê hindîstanê

தேங்காய்

tēṅkāy
gûzê hindîstanê
dndikên qehweyê

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
dndikên qehweyê
cirk

பால் ஏடு

pāl ēṭu
cirk
reşke

சீரகம்

cīrakam
reşke
şirînayî

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
şirînayî
şirînayî

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
şirînayî
şîv

இரவு உணவு

iravu uṇavu
şîv
xarûf

வட்டில்

vaṭṭil
xarûf
hevîr

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
hevîr
hêk

முட்டை

muṭṭai
hêk
ar

மாவு

māvu
ar
kartol qelandin

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
kartol qelandin
hêka qelandî

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
hêka qelandî
bindeq

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
bindeq
berfeşîr

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
berfeşîr
ketçap

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
ketçap
lazanya

லஸாணியா

lasāṇiyā
lazanya
meyan

அதிமதுரம்

atimaturam
meyan
firavîn

மதிய உணவு

matiya uṇavu
firavîn
meqarne

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
meqarne
kartol heçikandin

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
kartol heçikandin
goşt

இறைச்சி

iṟaicci
goşt
karî

காளான்

kāḷāṉ
karî
cehek

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
cehek
heçikandina xamkêsan

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
heçikandina xamkêsan
girara birincî

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
girara birincî
pankek

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pankek
fisteq

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
fisteq
îsot

மிளகு

miḷaku
îsot
lihevdankara îsotê

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
lihevdankara îsotê
hêrînera îsotê

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
hêrînera îsotê
tirşîn

ஊறுகாய்

ūṟukāy
tirşîn
paste

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
paste
pîzza

பீஸ்ஸா

pīs'sā
pîzza
meletîk

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
meletîk
kartol

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
kartol
cîpsa kartolan

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
cîpsa kartolan
şekirok

ப்ராலைன்

prālaiṉ
şekirok
krakera şor

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
krakera şor
mewij

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
mewij
birinc

அரிசி

arici
birinc
beraz qelandin

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
beraz qelandin
selete

சாலட்

cālaṭ
selete
salam

சலாமி

calāmi
salam
somon

சால்மன்

cālmaṉ
somon
lihevdankara xwêy

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
lihevdankara xwêy
sandwîç

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
sandwîç
sos

சாஸ்

cās
sos
sosîs

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
sosîs
kuncî

எள்

eḷ
kuncî
şorbe

சூப்

cūp
şorbe
spagettî

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
spagettî
biharet

மசாலா

macālā
biharet
bîftek

மாமிசம்

māmicam
bîftek
tarta bitûfrengî

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
tarta bitûfrengî
şekirok

சர்க்கரை

carkkarai
şekirok
berfeşîr

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
berfeşîr
dendika gulberojkê

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
dendika gulberojkê
sûşî

சுஷி

cuṣi
sûşî
tûrta

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
tûrta
tost

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
tost
waffle

வாஃபல்

vāḥpal
waffle
garson

பணியாள்

paṇiyāḷ
garson
gûz

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
gûz