Žodynas

Išmokite būdvardžius – tamilų

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
suaugęs
suaugusi mergina
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
žmogiškas
žmogiška reakcija
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
uždarytas
uždaryta durys
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evangelikų
evangelikų kunigas
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
įprastas
įprasta vestuvinė puokštė
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
skirtingas
skirtingos kūno padėtys
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
minkštas
minkšta lova
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
kompaktiškas
kompaktiška statyba
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
baisu
baisi atmosfera
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
rūkas
rūkas sutemose
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
stiprus
stipri moteris
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
tikras
tikras triumfas