Vārdu krājums

Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
maz
maz ēdiena
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
vesels
vesela pica
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
svaigs
svaigas austeres
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
arogants
arogants vīrietis
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
auglīgs
auglīga augsne
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
tiesisks
tiesisks jautājums
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
veselīgs
veselīgi dārzeņi
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
gatavs startam
gatavs lidmašīnas starts
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
rūpīgs
rūpīga auto mazgāšana
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
slikts
slikta plūdu
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
dīvains
dīvainais attēls
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
melns
melna kleita