शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
प्रिय
प्रिय प्राणी
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
समृद्ध
समृद्ध महिला
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
मूढ
मूढ जोडी
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
मित्रापुर्वक
मित्रापुर्वक प्रस्ताव
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
अंधार
अंधार आकाश
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
जलद
जलद अभियांत्रिक
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
सोडून
सोडून उत्तर
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
हास्यजनक
हास्यजनक वेशभूषा
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
गरम
गरम चिमणीची अग
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
प्रतिसप्ताहिक
प्रतिसप्ताहिक कचरा संकलन
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
अद्भुत
अद्भुत धूमकेतू
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
लहान
लहान नजर