Ordforråd

Lær adjektiver – tamil

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
uoppdragen
det uoppdragne barnet
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
uforsonlig
en uforsonlig fyr
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
sannsynlig
det sannsynlige området
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
vanskelig
den vanskelige fjellklatringen
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
nyttig
en nyttig konsultasjon
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
teknisk
et teknisk mirakel
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovensk
den slovenske hovedstaden
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
fiolett
den fiolette blomsten
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
bratt
den bratte fjellet
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rund
den runde ballen
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
rik
en rik kvinne
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
feil
den feil retningen