ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
ਗੰਦਾ
ਗੰਦੀ ਹਵਾ
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ਬੁਰਾ
ਇਕ ਬੁਰੀ ਧਮਕੀ
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
ਇੱਕਲਾ
ਇੱਕਲਾ ਦਰਖ਼ਤ
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
ਬਦਮਾਸ਼
ਬਦਮਾਸ਼ ਬੱਚਾ
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
ਸੀਧਾ
ਸੀਧੀ ਪੀਣਾਂ
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
ਕੰਮੀਲਾ
ਕੰਮੀਲੀ ਸੜਕ
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
ਠੰਢਾ
ਠੰਢੀ ਪੀਣ ਵਾਲੀ ਚੀਜ਼
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
ਮੈਂਟ
ਮੈਂਟ ਬਾਜ਼ਾਰ
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
ਦਿਵਾਲੀਆ
ਦਿਵਾਲੀਆ ਆਦਮੀ
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
ਠੋਸ
ਇੱਕ ਠੋਸ ਕ੍ਰਮ
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
ਗੁਪਤ
ਇੱਕ ਗੁਪਤ ਜਾਣਕਾਰੀ
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
ਮੈਲਾ
ਮੈਲੇ ਖੇਡ ਦੇ ਜੁੱਤੇ