Słownictwo

pl Muzyka   »   ta இசை

akordeon

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akordeon
bałałajka

பலேலெய்கா

palēleykā
bałałajka
zespół

இசைக்குழு

icaikkuḻu
zespół
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarnet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarnet
koncert

கச்சேரி

kaccēri
koncert
bęben

டிரம்

ṭiram
bęben
perkusja

டிரம்ஸ்

ṭirams
perkusja
flet

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
flet
fortepian

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
fortepian
gitara

கிடார்

kiṭār
gitara
sala

அரங்கு

araṅku
sala
syntezator

விசைப்பலகை

vicaippalakai
syntezator
harmonijka ustna

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
harmonijka ustna
muzyka

இசை

icai
muzyka
statyw

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
statyw
nuty

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
nuty
organy

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
organy
pianino

பியானோ

piyāṉō
pianino
saksofon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saksofon
piosenkarz

பாடகர்

pāṭakar
piosenkarz
struna

கம்பி இழை

kampi iḻai
struna
trąbka

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trąbka
trębacz

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trębacz
skrzypce

வயலின்

vayaliṉ
skrzypce
futerał na skrzypce

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
futerał na skrzypce
ksylofon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
ksylofon