Vocabulário

pt Animais de grande porte   »   ta பெரிய விலங்குகள்

o jacaré

முதலை

mutalai
o jacaré
os chifres

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
os chifres
o babuíno

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
o babuíno
o urso

கரடி

karaṭi
o urso
o búfalo

எருமை

erumai
o búfalo
o camelo

ஒட்டகம்

oṭṭakam
o camelo
a chita

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
a chita
a vaca

மாடு

māṭu
a vaca
o crocodilo

முதலை

mutalai
o crocodilo
o dinossauro

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
o dinossauro
o burro

கழுதை

kaḻutai
o burro
o dragão

டிராகன்

ṭirākaṉ
o dragão
o elefante

யானை

yāṉai
o elefante
a girafa

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
a girafa
o gorila

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
o gorila
o hipopótamo

நீர்யானை

nīryāṉai
o hipopótamo
o cavalo

குதிரை

kutirai
o cavalo
o canguru

கங்காரு

kaṅkāru
o canguru
o leopardo

சிறுத்தை

ciṟuttai
o leopardo
o leão

சிங்கம்

ciṅkam
o leão
a lhama

லாமா

lāmā
a lhama
o lince

லின்க்ஸ்

liṉks
o lince
o monstro

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
o monstro
o alce

கடமான்

kaṭamāṉ
o alce
o avestruz

தீக்கோழி

tīkkōḻi
o avestruz
o panda

பாண்டா

pāṇṭā
o panda
o porco

பன்றி

paṉṟi
o porco
o urso polar

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
o urso polar
o puma

பூமா

pūmā
o puma
o rinoceronte

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
o rinoceronte
o veado

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
o veado
o tigre

புலி

puli
o tigre
a morsa

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
a morsa
o cavalo selvagem

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
o cavalo selvagem
a zebra

வரிக்குதிரை

varikkutirai
a zebra