Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Tâmil

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positivo
uma atitude positiva
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
íngreme
a montanha íngreme
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
excelente
uma refeição excelente
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
desaparecido
um avião desaparecido
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
visível
a montanha visível
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
social
relações sociais
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
pequeno
o bebê pequeno
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
secreto
a guloseima secreta
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
branco
a paisagem branca
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
manco
um homem manco
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
provável
a área provável
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
próximo
a leoa próxima