Vocabular

Învață adjective – Tamilă

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
ilizibil
textul ilizibil
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
gol
ecranul gol
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plat
cauciucul plat
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
pregătit
alergătorii pregătiți
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
stricat
geamul auto stricat
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
jumătate
jumătatea de măr
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
fericit
cuplul fericit
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
faimos
templul faimos
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nou
focul de artificii nou
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fașist
sloganul fașist
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
clar
un registru clar
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
amărui
ciocolata amărui