Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
ploščat
ploščata guma
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
razumen
razumna proizvodnja električne energije
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
prejšnji
prejšnja zgodba
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
strašljivo
strašljiva prikazen
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
grenak
grenke grenivke
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
tiho
tih namig
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negativen
negativna novica
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
rdeč
rdeč dežnik
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
len
leno življenje
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
samski
samski moški
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiven
aktivno spodbujanje zdravja
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
opravljeno
opravljeno odstranjevanje snega