Besedni zaklad

sl Občutki   »   ta உணர்வுகள்

naklonjenost

அன்பு

aṉpu
naklonjenost
jeza

கோபம்

kōpam
jeza
dolgčas

சலிப்பு

calippu
dolgčas
zaupanje

நம்பிக்கை

nampikkai
zaupanje
ustvarjalnost

படைப்பாற்றல்

paṭaippāṟṟal
ustvarjalnost
kriza

நெருக்கடி

nerukkaṭi
kriza
radovednost

ஆர்வம்

ārvam
radovednost
poraz

தோல்வி

tōlvi
poraz
depresija

மன அழுத்தம்

maṉa aḻuttam
depresija
obup

நம்பிக்கையின்மை

nampikkaiyiṉmai
obup
razočaranje

ஏமாற்றம்

ēmāṟṟam
razočaranje
nezaupanje

அவநம்பிக்கை

avanampikkai
nezaupanje
dvom

சந்தேகம்

cantēkam
dvom
sanje

கனவு

kaṉavu
sanje
utrujenost

சோர்வு

cōrvu
utrujenost
strah

பயம்

payam
strah
prepir

சண்டை

caṇṭai
prepir
prijateljstvo

நட்பு

naṭpu
prijateljstvo
zabava

வேடிக்கை

vēṭikkai
zabava
žalovanje

ஆழ்ந்த துக்கம்

āḻnta tukkam
žalovanje
grimasa

முக நெளிப்பு

muka neḷippu
grimasa
sreča

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
sreča
upanje

நம்பிக்கை

nampikkai
upanje
lakota

பசி

paci
lakota
zanimanje

ஆர்வம்

ārvam
zanimanje
veselje

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
veselje
poljub

முத்தம்

muttam
poljub
osamljenost

தனிமை

taṉimai
osamljenost
ljubezen

அன்பு

aṉpu
ljubezen
melanholija

துக்கம்

tukkam
melanholija
razpoloženje

மனநிலை

maṉanilai
razpoloženje
optimizem

நம்பிக்கை

nampikkai
optimizem
panika

பெரும் அச்சம்

perum accam
panika
zbeganost

குழப்பம்

kuḻappam
zbeganost
bes

ஆத்திரம்

āttiram
bes
zavrnitev

நிராகரிப்பு

nirākarippu
zavrnitev
odnos

உறவு

uṟavu
odnos
zahteva

விண்ணப்பம்

viṇṇappam
zahteva
krik

அலறல்

alaṟal
krik
varnost

பாதுகாப்பு

pātukāppu
varnost
šok

அதிர்ச்சி

atircci
šok
nasmeh

புன்னகை

puṉṉakai
nasmeh
nežnost

மென்மை

meṉmai
nežnost
misel

சிந்தனை

cintaṉai
misel
zamišljenost

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்

naṉṟāka cintittu naṭattal
zamišljenost