Речник

Научите придеве тамилски

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
временски ограничено
временски ограничено време паркирања
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
изненађен
изненађени посетилац џунгле
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
без снаге
човек без снаге
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
бодљикав
бодљикаве кактусе
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
магловито
магловита сумрак
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
луд
луди разговори
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
корисан
корисна консултација
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
закашњело
закашњели полазак
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
лилав
лилава лаванда
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
атомски
атомска експлозија
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
срцевит
срцевита супа
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
свеж
свежи камењаши