சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಹುಚ್ಚಾಗಿರುವ
ಹುಚ್ಚು ಮಹಿಳೆ
huccāgiruva
huccu mahiḷe
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
ಅತಿಯಾದ
ಅತಿಯಾದ ಸರ್ಫಿಂಗ್
atiyāda
atiyāda sarphiṅg
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
ಅನ್ಯಾಯವಾದ
ಅನ್ಯಾಯವಾದ ಕೆಲಸ ಹಂಚಿಕೆ
an‘yāyavāda
an‘yāyavāda kelasa han̄cike
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
ಎರಡುಪಟ್ಟಿದ
ಎರಡುಪಟ್ಟಿದ ಹಾಂಬರ್ಗರ್
eraḍupaṭṭida
eraḍupaṭṭida hāmbargar
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
ಅದ್ಭುತವಾದ
ಅದ್ಭುತವಾದ ಉಡುಪು
adbhutavāda
adbhutavāda uḍupu
அழகான
ஒரு அழகான உடை
ಹಾಕಿದ
ಹಾಕಿದ ಬಾಗಿಲು
hākida
hākida bāgilu
மூடிய
மூடிய கதவு
ಬಿಸಿಯಾದ
ಬಿಸಿಯಾದ ಸಾಕುಗಳು
bisiyāda
bisiyāda sākugaḷu
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
ಸಂಬಂಧಪಟ್ಟಿರುವ
ಸಂಬಂಧಪಟ್ಟಿರುವ ಕೈ ಚಿಹ್ನೆಗಳು
sambandhapaṭṭiruva
sambandhapaṭṭiruva kai cihnegaḷu
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
ಆದರ್ಶವಾದ
ಆದರ್ಶವಾದ ದೇಹ ತೂಕ
ādarśavāda
ādarśavāda dēha tūka
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ಸಂಪೂರ್ಣ
ಸಂಪೂರ್ಣ ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ
sampūrṇa
sampūrṇa gājina kiṭaki
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
ಮೌಲಿಕವಾದ
ಮೌಲಿಕವಾದ ಸಮಸ್ಯಾ ಪರಿಹಾರ
maulikavāda
maulikavāda samasyā parihāra
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
ಪರಿಪಕ್ವ
ಪರಿಪಕ್ವ ಕುಂಬಳಕಾಯಿಗಳು
paripakva
paripakva kumbaḷakāyigaḷu
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்