คำศัพท์

เรียนรู้คำคุณศัพท์ – ทมิฬ

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
หนุ่ม
นักชกมวยหนุ่ม
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
มีอยู่
สนามเด็กเล่นที่มีอยู่
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
เปรี้ยว
มะนาวเปรี้ยว
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
กว้าง
ชายหาดที่กว้าง
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
มีจำหน่าย
ยาที่มีจำหน่าย
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
สด
หอยนางรมสด
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
ต่างกัน
ดินสอสีที่ต่างกัน
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
สาธารณะ
ห้องน้ำสาธารณะ
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
ยอดเยี่ยม
ไวน์ที่ยอดเยี่ยม
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
แหลมคม
แคคตัสที่มีหนาม
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ชั่วร้าย
คำขู่ที่ชั่วร้าย
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
พื้นเมือง
ผลไม้พื้นเมือง