Talasalitaan

tl Pagkain   »   ta உணவு

gana

பசி

paci
gana
pampagana

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
pampagana
bacon

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
bacon
birthday keyk

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
birthday keyk
biskwit

பிஸ்கோத்து

piskōttu
biskwit
bratwurst

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
bratwurst
tinapay

ரொட்டி

roṭṭi
tinapay
agahan

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
agahan
pandesal

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
pandesal
mantikilya

வெண்ணெய்

veṇṇey
mantikilya
kantina

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kantina
keyk

கேக்

kēk
keyk
kendi

மிட்டாய்

miṭṭāy
kendi
cashew nut

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
cashew nut
keso

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
keso
babol gam

சுவிங்கம்

cuviṅkam
babol gam
manok

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
manok
tsokolate

சாக்லேட்

cāklēṭ
tsokolate
niyog

தேங்காய்

tēṅkāy
niyog
buto ng kape

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
buto ng kape
krema

பால் ஏடு

pāl ēṭu
krema
kumin

சீரகம்

cīrakam
kumin
panghimagas

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
panghimagas
panghimagas

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
panghimagas
hapunan

இரவு உணவு

iravu uṇavu
hapunan
korte

வட்டில்

vaṭṭil
korte
masa

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
masa
itlog

முட்டை

muṭṭai
itlog
harina

மாவு

māvu
harina
french fries

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
french fries
pritong itlog

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
pritong itlog
kastanyas

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
kastanyas
sorbetes

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
sorbetes
ketsap

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
ketsap
lasagne

லஸாணியா

lasāṇiyā
lasagne
kendi

அதிமதுரம்

atimaturam
kendi
tanghalian

மதிய உணவு

matiya uṇavu
tanghalian
macaroni

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
macaroni
niligis na patatas

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
niligis na patatas
karne

இறைச்சி

iṟaicci
karne
kabute

காளான்

kāḷāṉ
kabute
pansit

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
pansit
oatmil

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
oatmil
paella

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
paella
pankeyk

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pankeyk
mani

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
mani
paminta

மிளகு

miḷaku
paminta
pambudbod ng paminta

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
pambudbod ng paminta
gilingan ng paminta

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
gilingan ng paminta
atsarang pipino

ஊறுகாய்

ūṟukāy
atsarang pipino
pate

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
pate
pizza

பீஸ்ஸா

pīs'sā
pizza
papkorn

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
papkorn
patatas

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
patatas
chichirya

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
chichirya
pralina

ப்ராலைன்

prālaiṉ
pralina
pretsel

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
pretsel
pasas

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
pasas
kanin

அரிசி

arici
kanin
inihaw na baboy

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
inihaw na baboy
salad

சாலட்

cālaṭ
salad
salami

சலாமி

calāmi
salami
salmon

சால்மன்

cālmaṉ
salmon
pambudbod ng asin

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
pambudbod ng asin
sanwits

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
sanwits
sarsa

சாஸ்

cās
sarsa
sausage

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
sausage
linga

எள்

eḷ
linga
sopas

சூப்

cūp
sopas
spaghetti

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
spaghetti
pampalasa

மசாலா

macālā
pampalasa
istek

மாமிசம்

māmicam
istek
strawberry pie

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
strawberry pie
asukal

சர்க்கரை

carkkarai
asukal
sorbetes / sundae

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
sorbetes / sundae
buto ng mirasol

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
buto ng mirasol
sushi

சுஷி

cuṣi
sushi
pie

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
pie
tosta

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
tosta
waffle

வாஃபல்

vāḥpal
waffle
serbidor

பணியாள்

paṇiyāḷ
serbidor
nogales

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
nogales