Talasalitaan

tl Relihiyon   »   ta மதம்

kapistahan ng mahal na araw / Paskong Muling Pagkabuhay

ஈஸ்டர்

īsṭar
kapistahan ng mahal na araw / Paskong Muling Pagkabuhay
easteregg

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
easteregg
anghel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
anghel
kampana

மணி

maṇi
kampana
bibliya

பைபிள்

paipiḷ
bibliya
obispo

பாதிரியார்

pātiriyār
obispo
basbas

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
basbas
budismo

புத்தமதம்

puttamatam
budismo
kristiyanismo

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
kristiyanismo
regalo sa pasko

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
regalo sa pasko
puno ng pasko

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
puno ng pasko
simbahan

தேவாலயம்

tēvālayam
simbahan
kabaong

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
kabaong
nilikha

உருவாக்கம்

uruvākkam
nilikha
krusipiho

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krusipiho
diyablo

பிசாசு

picācu
diyablo
diyos

கடவுள்

kaṭavuḷ
diyos
hinduismo

இந்து மதம்

intu matam
hinduismo
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
hudaismo

யூத மதம்

yūta matam
hudaismo
pagninilay

தியானம்

tiyāṉam
pagninilay
momya

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
momya
muslim

முஸ்லீம்

muslīm
muslim
santo papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
santo papa
dasal

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
dasal
pari

மதகுரு

matakuru
pari
relihiyon

மதம்

matam
relihiyon
serbisyo sa simbahan

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
serbisyo sa simbahan
sinagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagoga
templo

கோவில்

kōvil
templo
puntod

கல்லறை

kallaṟai
puntod