Talasalitaan

tl Malalaking hayop   »   ta பெரிய விலங்குகள்

buwaya

முதலை

mutalai
buwaya
mga sungay

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
mga sungay
tsonggo

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
tsonggo
oso

கரடி

karaṭi
oso
kalabaw

எருமை

erumai
kalabaw
kamelyo

ஒட்டகம்

oṭṭakam
kamelyo
tsite

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
tsite
baka

மாடு

māṭu
baka
buwaya

முதலை

mutalai
buwaya
dinosauro

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
dinosauro
asno

கழுதை

kaḻutai
asno
dragon

டிராகன்

ṭirākaṉ
dragon
elepante

யானை

yāṉai
elepante
dyirap

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
dyirap
gorilya

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
gorilya
hippopotamus

நீர்யானை

nīryāṉai
hippopotamus
kabayo

குதிரை

kutirai
kabayo
kanggaro

கங்காரு

kaṅkāru
kanggaro
leopard

சிறுத்தை

ciṟuttai
leopard
leon

சிங்கம்

ciṅkam
leon
lama

லாமா

lāmā
lama
musang

லின்க்ஸ்

liṉks
musang
halimaw

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
halimaw
usa

கடமான்

kaṭamāṉ
usa
ostrich

தீக்கோழி

tīkkōḻi
ostrich
panda

பாண்டா

pāṇṭā
panda
baboy

பன்றி

paṉṟi
baboy
osong puti

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
osong puti
puma

பூமா

pūmā
puma
rhino

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
rhino
usa

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
usa
tigre

புலி

puli
tigre
walrus

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
walrus
ligaw na kabayo

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
ligaw na kabayo
zebra

வரிக்குதிரை

varikkutirai
zebra