Talasalitaan

tl Kapaligiran   »   ta சுற்றுச்சூழல்

agrikultura

விவசாயம்

vivacāyam
agrikultura
polusyon sa hangin

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
polusyon sa hangin
punso

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
punso
kanal

கால்வாய்

kālvāy
kanal
baybayin

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
baybayin
kontinente

கண்டம்

kaṇṭam
kontinente
batis

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
batis
dam

அணை

aṇai
dam
disyerto

பாலைவனம்

pālaivaṉam
disyerto
dune

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
dune
bukid

நிலம்

nilam
bukid
gubat

காடு

kāṭu
gubat
gleysyer

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
gleysyer
sukalan

ஹீத்

hīt
sukalan
isla

தீவு

tīvu
isla
gubat

காடு

kāṭu
gubat
tanawin

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
tanawin
mga bundok

மலைகள்

malaikaḷ
mga bundok
parke ng kalikasan

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
parke ng kalikasan
tuktok

சிகரம்

cikaram
tuktok
tumpok

குவியல்

kuviyal
tumpok
martsa ng protesta

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
martsa ng protesta
recycle

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
recycle
karagatan

கடல்

kaṭal
karagatan
usok

புகை

pukai
usok
ubasan

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
ubasan
bulkan

எரிமலை

erimalai
bulkan
basura

கழிவு

kaḻivu
basura
antas ng tubig

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
antas ng tubig