ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā
nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.
تھوڑا
مجھے تھوڑا اور چاہئے۔
வலது
நீ வலது திருப்ப வேண்டும்!
Valatu
nī valatu tiruppa vēṇṭum!
داہنا
آپ کو داہنا موڑنا ہوگا!
இலவசம்
சோலார் ஆற்றல் இலவசம்.
Ilavacam
cōlār āṟṟal ilavacam.
مفت میں
شمسی توانائی مفت میں ہے۔
காலையில்
காலையில் நான் பிரியாமாக எழுந்து கொள்ள வேண்டும்.
Kālaiyil
kālaiyil nāṉ piriyāmāka eḻuntu koḷḷa vēṇṭum.
صبح میں
مجھے صبح میں جلد اُٹھنا ہے۔
கிடைத்து
நான் கிடைத்து விட்டேன்!
Kiṭaittu
nāṉ kiṭaittu viṭṭēṉ!
تقریباً
میں نے تقریباً لگایا!
கிடைத்தது
டேங்கியில் கிடைத்தது காலி ஆகிவிட்டது.
Kiṭaittatu
ṭēṅkiyil kiṭaittatu kāli ākiviṭṭatu.
تقریباً
ٹینک تقریباً خالی ہے۔
விரைவில்
அவள் விரைவில் வீடுக்கு செல்லலாம்.
Viraivil
avaḷ viraivil vīṭukku cellalām.
جلد
وہ جلد گھر جا سکتی ہے۔
ஒருபோதும்
ஒருவர் ஒருபோதும் கைவிடக் கூடாது.
Orupōtum
oruvar orupōtum kaiviṭak kūṭātu.
کبھی نہیں
انسان کو کبھی نہیں ہار مننی چاہیے۔
வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
Veḷiyē
pātikkappaṭṭa kuḻantai veḷiyē cella aṉumatikkappaṭavillai.
باہر
بیمار بچہ باہر جانے کی اجازت نہیں ہے۔
அங்கு
அங்கு போ, பின்னர் மீண்டும் கேட்டுபார்.
Aṅku
aṅku pō, piṉṉar mīṇṭum kēṭṭupār.
وہاں
وہاں جاؤ، پھر دوبارہ پوچھو۔
விசேடமாக
விசேடமாக, தேனீகள் ஆபத்தானவையாக இருக்க முடியும்.
Vicēṭamāka
vicēṭamāka, tēṉīkaḷ āpattāṉavaiyāka irukka muṭiyum.
بالطبع
بالطبع، مکھیاں خطرناک ہو سکتی ہیں۔
அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
Aṉaittu
iṅku ulakattiṉ aṉaittu kōṭikaḷaiyum kāṇalām.
تمام
یہاں آپ کو دنیا کے تمام پرچم دیکھ سکتے ہیں۔