Κυκλοφορία     
போக்குவரத்து

-

தடை
taṭai

το οδόφραγμα

-

பஸ்
pas

το λεωφορείο

-

கார்
kār

το αυτοκίνητο

-

நெரிசல்
nerical

η συμφόρηση

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk

το φρένο έκτακτης ανάγκης

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār

το αυτοκίνητο εμπορευματικών μεταφορών

-

மலை வழி
malai vaḻi

το ορεινό πέρασμα

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti

η ζώνη απαγόρευσης της προσπέρασης

-

பயணி
payaṇi

ο επιβάτης

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ

το επιβατικό αεροσκάφος

-

பாதசாரி
pātacāri

ο πεζόδρομος

-

விமானம்
vimāṉam

το αεροπλάνο

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam

η σιδηροδρομική γραμμή

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam

η σιδηροδρομική γέφυρα

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam

το δικαίωμα διόδου

-

சாலை
cālai

ο δρόμος

-

பனி உந்தி
paṉi unti

το όχημα χιονιού

-

வேகம்
vēkam

η ταχύτητα

-

வேக வரம்பு
vēka varampu

το όριο ταχύτητας

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi

το βρεφικό καρότσι

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai

ο πίνακας αφίξεων-αναχωρήσεων

-

பாதை
pātai

η γραμμή τρένου

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi

η αλλαγή γραμμής τρένου

-

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ

το ζέπελιν / αερόπλοιο

-
விபத்து
vipattu
το ατύχημα

-
தடை
taṭai
το οδόφραγμα

-
சைக்கிள்
caikkiḷ
το ποδήλατο

-
படகு
paṭaku
η βάρκα

-
பஸ்
pas
το λεωφορείο

-
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
το τελεφερίκ

-
கார்
kār
το αυτοκίνητο

-
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
το τροχόσπιτο

-
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
η άμαξα

-
நெரிசல்
nerical
η συμφόρηση

-
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
ο επαρχιακός δρόμος

-
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
το κρουαζιερόπλοιο

-
வளைவு
vaḷaivu
η στροφή

-
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
το αδιέξοδο

-
புறப்பாடு
puṟappāṭu
η αναχώρηση

-
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
το φρένο έκτακτης ανάγκης

-
நுழைவு
nuḻaivu
η είσοδος

-
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
η κυλιόμενη σκάλα

-
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
οι υπέρβαρες αποσκευές

-
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
η έξοδος

-
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
το πορθμείο

-
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
το πυροσβεστικό όχημα

-
விமானம்
vimāṉam
η πτήση

-
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
το αυτοκίνητο εμπορευματικών μεταφορών

-
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
το αέριο / βενζίνη

-
கை பிரேக்
kai pirēk
το χειρόφρενο

-
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
το ελικόπτερο

-
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
η εθνική οδός

-
படகு இல்லம்
paṭaku illam
το πλωτό σπίτι

-
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
το γυναικείο ποδήλατο

-
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
η αριστερή στροφή

-
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
η ισόπεδη διάβαση

-
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
η ατμομηχανή

-
வரைபடம்
varaipaṭam
ο χάρτης

-
மெட்ரோ
meṭrō
το μετρό

-
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
το μοτοποδήλατο

-
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
το μηχανοκίνητο σκάφος

-
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
η μοτοσικλέτα

-
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
το κράνος μοτοσικλέτας

-
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
ο μοτοσικλετιστής

-
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
το ποδήλατο βουνού

-
மலை வழி
malai vaḻi
το ορεινό πέρασμα

-
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
η ζώνη απαγόρευσης της προσπέρασης

-
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
απαγορεύεται το κάπνισμα

-
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ο μονόδρομος

-
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
το παρκόμετρο

-
பயணி
payaṇi
ο επιβάτης

-
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
το επιβατικό αεροσκάφος

-
பாதசாரி
pātacāri
ο πεζόδρομος

-
விமானம்
vimāṉam
το αεροπλάνο

-
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
η λακκούβα

-
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
το αεροσκάφος ελίκων

-
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
η σιδηροδρομική γραμμή

-
இரயில் பாலம்
irayil pālam
η σιδηροδρομική γέφυρα

-
சாய்தளம்
cāytaḷam
η ράμπα

-
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
το δικαίωμα διόδου

-
சாலை
cālai
ο δρόμος

-
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
η παράκαμψη

-
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
η σειρά καθισμάτων

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
το σκούτερ

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
το σκούτερ

-
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
ο οδοδείκτης

-
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
το έλκηθρο

-
பனி உந்தி
paṉi unti
το όχημα χιονιού

-
வேகம்
vēkam
η ταχύτητα

-
வேக வரம்பு
vēka varampu
το όριο ταχύτητας

-
நிலையம்
nilaiyam
ο σταθμός

-
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
το ατμόπλοιο

-
நிறுத்தம்
niṟuttam
η στάση

-
தெருப் பலகை
terup palakai
η πινακίδα

-
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
το βρεφικό καρότσι

-
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
ο σταθμός του μετρό

-
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
το ταξί

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
το εισιτήριο

-
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
ο πίνακας αφίξεων-αναχωρήσεων

-
பாதை
pātai
η γραμμή τρένου

-
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
η αλλαγή γραμμής τρένου

-
உழுவுந்து
uḻuvuntu
το τρακτέρ

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
η κίνηση

-
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
η κυκλοφοριακή συμφόρηση

-
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
ο φωτεινός σηματοδότης

-
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
η πινακίδα κυκλοφορίας

-
இரயில்
irayil
το τρένο

-
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
η βόλτα με τρένο

-
டிராம்
ṭirām
το τραμ

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
η μεταφορά

-
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
το τρίκυκλο

-
சரக்குந்து
carakkuntu
το φορτηγό

-
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
η αμφίδρομη κίνηση

-
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
η υπόγεια διάβαση

-
சக்கரம்
cakkaram
ο τροχός

-
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
το ζέπελιν / αερόπλοιο