Θρησκεία     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

το Πάσχα

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

το πασχαλινό αυγό

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

ο άγγελος

-

மணி
maṇi
+

η καμπάνα

-

பைபிள்
paipiḷ
+

η Αγία Γραφή

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

ο επίσκοπος

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

η ευλογία

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

ο βουδισμός

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

ο χριστιανισμός

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

το χριστουγεννιάτικο δώρο

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

το χριστουγεννιάτικο δέντρο

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

η εκκλησία

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

το φέρετρο

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

η δημιουργία

-

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
+

ο σταυρός

-

பிசாசு
picācu
+

ο διάβολος

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

ο θεός

-

இந்து மதம்
intu matam
+

ο ινδουισμός

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

το ισλάμ

-

யூத மதம்
yūta matam
+

ο ιουδαϊσμός

-

தியானம்
tiyāṉam
+

ο διαλογισμός

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

η μούμια

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

ο μουσουλμανισμός

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

ο πάπας

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

η προσευχή

-

மதகுரு
matakuru
+

ο ιερέας

-

மதம்
matam
+

η θρησκεία

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

η ακολουθία

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

η συναγωγή

-

கோவில்
kōvil
+

ο ναός

-

கல்லறை
kallaṟai
+

ο τάφος

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
το Πάσχα

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
το πασχαλινό αυγό

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
ο άγγελος

-
மணி
maṇi
η καμπάνα

-
பைபிள்
paipiḷ
η Αγία Γραφή

-
பாதிரியார்
pātiriyār
ο επίσκοπος

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
η ευλογία

-
புத்தமதம்
puttamatam
ο βουδισμός

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ο χριστιανισμός

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
το χριστουγεννιάτικο δώρο

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
το χριστουγεννιάτικο δέντρο

-
தேவாலயம்
tēvālayam
η εκκλησία

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
το φέρετρο

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
η δημιουργία

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
ο σταυρός

-
பிசாசு
picācu
ο διάβολος

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
ο θεός

-
இந்து மதம்
intu matam
ο ινδουισμός

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
το ισλάμ

-
யூத மதம்
yūta matam
ο ιουδαϊσμός

-
தியானம்
tiyāṉam
ο διαλογισμός

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
η μούμια

-
முஸ்லீம்
muslīm
ο μουσουλμανισμός

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
ο πάπας

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
η προσευχή

-
மதகுரு
matakuru
ο ιερέας

-
மதம்
matam
η θρησκεία

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
η ακολουθία

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
η συναγωγή

-
கோவில்
kōvil
ο ναός

-
கல்லறை
kallaṟai
ο τάφος