Υγεία     
ஆரோக்கியம்

-

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
+

το ασθενοφόρο

-

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
+

ο επίδεσμος

-

பிறப்பு
piṟappu
+

η γέννηση

-

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
+

η πίεση του αίματος

-

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
+

η φροντίδα του σώματος

-

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
+

το κρυολόγημα

-

கிரீம்
kirīm
+

η κρέμα

-

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
+

το δεκανίκι

-

பரிசோதனை
paricōtaṉai
+

η εξέταση

-

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
+

η εξάντληση

-

முகப்பூச்சு
mukappūccu
+

η μάσκα προσώπου

-

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
+

το κουτί πρώτων βοηθειών

-

குணமாதல்
kuṇamātal
+

η θεραπεία

-

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
+

η υγεία

-

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
+

το ακουστικό βαρηκοΐας

-

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
+

το νοσοκομείο

-

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
+

η ένεση

-

காயம்
kāyam
+

η κάκωση / το τραύμα

-

ஒப்பனை
oppaṉai
+

το μακιγιάζ

-

மசாஜ்
macāj
+

το μασάζ

-

மருந்து
maruntu
+

το φαρμακευτικό σκεύασμα

-

மருந்து
maruntu
+

το φάρμακο

-

காரை
kārai
+

το γουδί

-

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
+

η μάσκα προστασίας

-

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
+

ο νυχοκόπτης

-

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
+

η παχυσαρκία

-

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
+

η δράση

-

வலி
vali
+

ο πόνος

-

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
+

το άρωμα

-

மாத்திரை
māttirai
+

το χάπι

-

கர்ப்பம்
karppam
+

η εγκυμοσύνη

-

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
+

το ξυράφι

-

முகச் சவரம்
mukac cavaram
+

το ξύρισμα

-

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
+

το ξύρισμα βούρτσα

-

தூக்கம்
tūkkam
+

ο ύπνος

-

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
+

ο καπνιστής

-

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
+

η απαγόρευση του καπνίσματος

-

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
+

το αντηλιακό

-

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
+

το μάκτρο / στυλεό

-

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
+

η οδοντόβουρτσα

-

பற்பசை
paṟpacai
+

η οδοντόκρεμα

-

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
+

η οδοντογλυφίδα

-

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
+

το θύμα

-

எடை அளவை
eṭai aḷavai
+

η ζυγαριά

-

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
+

η αναπηρική καρέκλα

-
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
το ασθενοφόρο

-
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
ο επίδεσμος

-
பிறப்பு
piṟappu
η γέννηση

-
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
η πίεση του αίματος

-
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
η φροντίδα του σώματος

-
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
το κρυολόγημα

-
கிரீம்
kirīm
η κρέμα

-
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
το δεκανίκι

-
பரிசோதனை
paricōtaṉai
η εξέταση

-
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
η εξάντληση

-
முகப்பூச்சு
mukappūccu
η μάσκα προσώπου

-
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
το κουτί πρώτων βοηθειών

-
குணமாதல்
kuṇamātal
η θεραπεία

-
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
η υγεία

-
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
το ακουστικό βαρηκοΐας

-
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
το νοσοκομείο

-
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
η ένεση

-
காயம்
kāyam
η κάκωση / το τραύμα

-
ஒப்பனை
oppaṉai
το μακιγιάζ

-
மசாஜ்
macāj
το μασάζ

-
மருந்து
maruntu
το φαρμακευτικό σκεύασμα

-
மருந்து
maruntu
το φάρμακο

-
காரை
kārai
το γουδί

-
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
η μάσκα προστασίας

-
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
ο νυχοκόπτης

-
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
η παχυσαρκία

-
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
η δράση

-
வலி
vali
ο πόνος

-
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
το άρωμα

-
மாத்திரை
māttirai
το χάπι

-
கர்ப்பம்
karppam
η εγκυμοσύνη

-
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
το ξυράφι

-
முகச் சவரம்
mukac cavaram
το ξύρισμα

-
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
το ξύρισμα βούρτσα

-
தூக்கம்
tūkkam
ο ύπνος

-
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
ο καπνιστής

-
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
η απαγόρευση του καπνίσματος

-
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
το αντηλιακό

-
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
το μάκτρο / στυλεό

-
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
η οδοντόβουρτσα

-
பற்பசை
paṟpacai
η οδοντόκρεμα

-
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
η οδοντογλυφίδα

-
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
το θύμα

-
எடை அளவை
eṭai aḷavai
η ζυγαριά

-
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
η αναπηρική καρέκλα