Vojska இராணுவம்

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
nosač zrakoplova

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
streljivo

கவசம்
kavacam
oklop

படை
paṭai
vojska

கைது
kaitu
uhićenje

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
atomska bomba

தாக்குதல்
tākkutal
napad

முட்கம்பி
muṭkampi
bodljikava žica

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
eksplozija

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
bomba

பீரங்கி
pīraṅki
top

தோட்டா
tōṭṭā
čahura

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
grb

பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrana

அழிவு
aḻivu
uništenje

சண்டை
caṇṭai
borba

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
lovac-bombarder

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
plinska maska

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
stražar

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
ručna bomba

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
lisičine

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
kaciga

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
marš

பதக்கம்
patakkam
medalja

இராணுவம்
irāṇuvam
vojska

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
mornarica

அமைதி
amaiti
mir

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
pilot

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
pištolj

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
revolver

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
puška

ராக்கெட்
rākkeṭ
raketa

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
strijelac

சுடுதல்
cuṭutal
pucanj

சிப்பாய்
cippāy
vojnik

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
podmornica

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
nadzor

வாள்
vāḷ
mač

தொட்டி
toṭṭi
tenk

சீருடை
cīruṭai
uniforma

வெற்றி
veṟṟi
pobjeda

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
pobjednik